Công ty TNHH Nội Thất Vinman

Giới thiệu tổng quan về rèm cửa Vinman

Vinman tiền thân là một cửa hàng chuyên sản xuất và thi công rèm màn cửa, giấy dán tường, được thành lập và hoạt động từ tháng 05-2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng khách hàng ban đầu của Vinman chỉ là những khách hàng nhỏ lẻ, chủ yếu biết đến Vinman bới chất lượng sản phẩm và qua lời giới thiệu từ khách hàng đến khách hàng.

rèm màn cửa

Công trình rèm vải 2 lớp mà Vinman từng thi công

Quá trình hình thành và phát triển của rèm cửa Vinman

✓        Đầu năm 2017, sau khi bộ máy sản xuất cũng như hệ thống kinh doanh , dịch vụ đã ổn định và đạt chuẩn, Vinman mạnh dạn đẩy mạnh việc truyền thông và marketing với mong muốn sản phẩm của Vinman được nhiều người biết tới hơn. Kết quả: từ tháng 6-2017 đến hết năm 2018, lượng khách hàng của Vinman tăng trưởng mạnh mẽ. Lúc này bộ máy của Vinman không còn đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một số đơn hàng Vinman đã phải tìm các đối tác hỗ trợ để giải quyết. Nhưng chất lượng sản phẩm do một phần phải outsource  nên không được đảm bảo như trước đây.

✓        Quý I – năm 2019, nhận thấy cán cân giữa data khách hàng và chất lượng sản phẩm dịch vụ không còn được cân bằng, đồng thời bộ máy Vinman cũng chưa đạt chuẩn về quy mô để có thể giải quyết được những đơn hàng lớn hơn , Vinman quyết định cắt giảm chi phí truyền thông sang việc xây dựng bộ máy sản xuất và đội ngũ con người. Một mặt vẫn duy trì các đơn hàng của các khách hàng thân quen, một mặt tập trung vào việc đổi mới công nghệ sản xuất, đào tạo con người, thiết lập bài bản các phòng ban chức năng.

✓        Sau 8 tháng miệt mài xây dựng và đổi mới, tháng 9 – 2019, Công ty Cổ phần nội thất Vinman chính thức được thành lập, sẵn sàng chuyển mình thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công các dòng sản phẩm chính là rèm màn cửa, giấy dán tường. Đồng thời cũng tiếp tục nghiên cứu và lấn sân sang một số sản phẩm khác như giàn phơi thông minh, lưới an toàn, lưới chống côn trùng,