Hiển thị tất cả 12 kết quả

Rèm vải 1 lớp là gì?

Rèm vải 1 lớp là loại rèm tối giản nhất, chỉ bao gồm 1 lớp rèm. Chất liệu vải có thể là vải bố, vải gấm, vải nhung, hoặc chỉ đơn giản là 1 lớp vải voan mỏng.

Màn vải 1 lớp dùng ở đâu?

Màn vải 1 lớp thường được dùng cho tất cả các không gian, trừ bếp và nhà tắm. Màn vải 1 lớp thường phù hợp với những người thích sự đơn giản, tiện lợi hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc làm rèm cửa.

Màn vải 1 lớp sẽ chiếm không gian ít hơn rèm vải 2 lớp, vì thế những không gian có diện tích nhỏ hẹp thường ưu tiên màn vải 1 lớp hơn.

Những không gian như trường học, bệnh viện, nhà cấp 4, nhà cho thuê … thường chỉ làm màn 1 lớp để tiết kiệm chi phí.

Các loại màn vải 1 lớp

Màn vải 1 lớp thường chia làm 2 loại. Một loại trơn hoặc có hoa văn chìm dùng cho không gian hiện đại hoặc bán cổ điển. Một loại thường có hoa văn nổi bật thường dùng cho không gian bán cổ điển hoặc cổ điển.

Các không gian ngăn phòng như bệnh viện, phòng khám, spa … cũng thường sử dụng màn 1 lớp để phân chia không gian thành nhiều phần nhỏ, thay cho vách nhôm kính hoặc thạch cao

Đôi khi cửa sổ chỉ cần 1 lớp voan trắng để trang trí cũng đủ tạo nên vẻ thướt tha đầy tính nghệ thuật

Giá màn 1 lớp voan được tính theo mét ngang ( mét tới thành phẩm ). Giá phụ thuộc vào chất liệu vải may rèm, loại phụ kiện sử dụng, có thể từ vài trăm đến vài triệu một mét ngang. Liên hệ VinMan để nhận được giá ưu đãi nhất nhé.