Hiển thị tất cả 1 kết quả

RÈM KÉO NGANG TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Rèm tự động là rèm có gắn thêm động cơ chạy bằng điện. Đa số các loại rèm đều có thể gắn thêm động cơ. Theo chuyển động đóng mở của rèm, rèm tự động được phân làm 2 loại chính: rèm tự động  kéo ngang và rèm cuốn tự động.

màn cửa kéo ngang tự động

Động cơ rèm kéo ngang tự động thường được gắn vuông góc với hệ thanh ray treo rèm. Trái lại động cơ của rèm cuốn tự động lại được gắn song song và ẩn bên trong trục cuốn của rèm.

động cơ màn cửa kéo ngang tự độngHệ phụ kiện của rèm kéo ngang tự động

Màn kéo ngang tự động thường được sử dụng đối với các loại rèm vải 2 lớp, rèm vải 1 lớp.

màn cửa kéo ngang tự độngRèm vải 2 lớp, rèm vải 1 lớp sử dụng động cơ rèm kéo ngang_ VinMan

Động cơ màn cuốn thường được sử dụng cho: màn cuốn, màn cầu vồng, màn roman, màn sáo gỗ…

màn cửa kéo ngang tự độngMàn cuốn sử dụng động cơ tự động_ VinMan

màn cửa kéo ngang tự động Động cơ màn cuốn tự động_ VinMan

màn cửa kéo ngang tự độngMàn sáo gỗ tự động_ VinMan

 rèm cầu vồng tự động

Động cơ màn sáo ngang tự động_ VinMan

màn cầu vồng tự độngMàn cầu vồng tự động_ Vinman

Các loại rèm tự động có nhiều cách điều khiển khác nhau: điều khiển bằng remote, bằng công tắc gắn tường. Cao cấp hơn, rèm tự động có thể được kết nối với hệ thống nhà thông minh, có thẻ điểu khiển qua ứng dụng trên các thiết bị di động như điẹn thoại, máy tính bảng…có kết nối internet. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, rèm tự động đang được phát triển để có thể điều khiển bằng giọng  nói.

Cần chuẩn bị gì trước khi muốn làm rèm kéo ngang tự động ?

Thông thường, rèm tự động để đảm bảo độ chắn chắn , thẩm mỹ và an toàn cần phải chuẩn bị trước những yếu tố sau:

* Thứ nhất: hộc rèm. Hộc rèm tự động phải đủ lớn để có thể gắn được thanh ray và động cơ. Nếu là rèm vải 2 lớp. hộc rèm phải rộng 20-25 cm. Nếu là các loại rèm sử dụng động cơ cuốn ( màn cuốn, sáo gỗ, cầu vồng…), hộc rèm nên để rộng khoảng 15cm. Nếu bộ rèm nặng cần gia cố hộc rèm cho chắc chắn. nếu là hộc bê tông thì không cần phải gia cố thêm, nếu là hộc thạch cao cần gia cố thêm bằng vans gỗ hoặc sắt hộp .

* Thứ 2: Đường điện. Phải chừa sẵn đường điện để đấu nối với động cơ rèm. Nên để Vinman làm việc với bên điện chiếu sáng va điện thông minh trước để bố trí đường điện một cách chính xác và an toàn.

* Thứ 3: không gian. Phải chừa không gian cho rèm sau này có thể đóng mở một cách dễ dàng. Nếu gặp vật cản, động cơ rèm tự động rất dễ bị lỗi.

Thiết kế và thi công rèm tự động cần đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề cao. Mọi thắc mắc và quan tâm của các bạn xin gọi ngay cho VinMan để được hỗ trợ miễn phí.