Showing 1–12 of 15 results

Rèm hội trường sân khấu là những tấm phông rèm lớn, thường được dùng làm background cho hội trường hoặc sân khấu.

Rèm hội trường sân khấu có vị trí lắp đặt khác với các loại rèm khác. Nó không được gắn ở các ô cửa mà được gắn ở cuối bục sân khấu, thả từ trên trần xuống sát mặt đất.

Rèm sân khấu_ Vinman

Rèm sân khấu thường xuất hiện tại các sự kiện được tổ chức cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng ta có thể bắt gặp rèm sân khấu ở các trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, trường học, nhà thờ … hoặc bất cứ nơi đâu có tổ chức sự kiện đều cần 1 tấm phông rèm sân khấu.

Rèm sân khấu không thể thiếu trong ngày vui lứa đôi_ Vinman

Rèm hội trường thường xuát hiện ở trong các hội trường, có thể là trường học, cơ quan nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp , một số phòng truyền thống …

Nếu như rèm sân khấu có thể có nhiều màu sắc khác nhau, tuỳ chọn thì rèm hội trường thường chỉ có 2 màu: màu xanh bích cho phông nền và màu cờ đỏ cho phông cờ đỏ. Đó là quy định chung của nhà nước và mang tính tôn nghiêm, không được ý thay đổi.

Rèm hội trường_ Vinman

Rèm hội trường sân khấu thường được may từ vải thun hoặc vải nhung để tạo độ rủ và mềm mại.

Giá của rèm hội trường sân khấu được tính theo met vuông thành phẩm, tuỳ thuộc vào từng chất liệu vải.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công rèm hội trường sân khấu, hãy gọi ngay cho đội ngũ VinMan để được tư vấn và nhận ưu đãi khảo sát báo giá miễn phí tại công trình nhé.

0338 456 457