Showing 1–12 of 16 results

Màn cầu vồng là gì ?

Màn cầu vồng là một loại màn sáo có màu sắc da dạng, dễ thương. Ánh sáng khi đi qua màn thường tạo thành những dải sáng và màu sắc xen kẽ giống như cấu tạo màu sắc của cầu vồng. Có lẽ vì thế nó được gọi là màn cầu vồng.

Màn cầu vồng_ Vinman

Màn cầu vồng cũng là 1 loại màn sáo. Cấu tạo của nó gồm 2 phần chính: phần vải được dệt chủ yếu từ polyester, phần phụ kiện bao gồm khung trục, hộp kỹ thuật, thanh đáy, dây kéo được làm từ hợp kim nhôm, nhựa tổng hợp.

Ưu điểm

Về tính đa dạng của sản phẩm: Màn cầu vồng có rất nhiều loại, không phải chỉ có một loại combi như mọi người nghĩ mà nó còn có mành ngang , mành dọc , mành roman, mành cuốn, mành tổ ong. Dưới đây là hình ảnh một số loại phổ biến:

Mành ngang với cấu tạo chớp lật để điều chỉnh ánh sáng. Khi cần màn có thể cuốn hết lên trên_ Vinman

Mành combi gồm 2 lớp với cầu tạo cuốn lên xuống so le nhau_ Vinman

Mành roman với cấu tạo xếp lớp, lấy sáng bằng chuyển động kéo lên xuống_Vinman

Mành tổ ong là loại mành rất mới_ Vinman

Như vậy màn cầu vồng lại được phân ra thành rất nhiều loại màn khác nhau. Và mỗi loại màn lại có rất nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau có thể thoả mãn tất cả sở thích và nhu cầu của người dùng.

Về công năng và tính thẩm mỹ.

Rèm cầu vồng đa số là các loại màn sáo, vì vậy ưu điểm nổi bật nhất của nó là gọn gàng , dễ sử dụng và vệ sinh. Chúng có thể sử dụng cho tất cả các không gian có cửa sổ và vách kính. Nếu là cửa đi bạn có thể lựa chọn loại màn này nhưng ở dạng dọc.

Từ nhà phố đến căn hộ, biệt thự đến resort, homestay, khách sạn.. đều có thể sử dụng được loại màn này.

Không gian hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển đều có thể trang trí bằng loại màn này.

Do rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tính thẩm mỹ của loại màn này được người dùng đánh giá rất cao. Nó dần thay thế được các loại rèm cũ như rèm vải 2 lớp, rèm vải 1 lớp và một số loại màn sáo văn phòng.


Giá của màn cầu vồng

Màn được nhập khẩu chủ yếu tại Hàn Quốc, vì vậy giá thành của nó so với các loại rèm khác thường cao hơn. Chính vì vậy chúng thường ít được sử dụng ở không gian văn phòng bình thường.

Giá màn được tính theo mét vuông, phụ thuộc vào kiểu rèm gì và chất liệu nào. Giá rèm có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một mét vuông thành phẩm.

Nếu bạn còn băn khoăn và cần tư vấn thêm về loại màn này, hãy gọi ngay cho Vinman để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại công trình nhé.