Vinhomes Central Park là khu căn hộ và biệt thự cao cấp của VinGroup, vị trí tại quận Bình Thạnh, tp. HCM. Nội thất trong từng căn hộ tại đây đều là nội thất cao cấp.

Vinhomes luôn khắt khe trong việc chọn lựa các nhà thầu nội thất

Chị Thảo Chi, chủ nhân căn hộ tại toà Landmark 3, qua lời giới thiệu của bạn bè đã từng đặt rèm cửa tại Vinhomes với VinMan đã gọi điện đến cho VinMan nhờ tư vấn về nội thất rèm cửa.

Vinhomes luôn khắt khe trong việc chọn lựa các nhà thầu nội thất

Nhu cầu của chị Thảo Chi là làm rèm 2 lớp cho tất cả các cửa của căn hộ 2 phòng ngủ. Chị thích tông màu nâu trầm cho lớp vải chống nắng và cả lớp vải voan.

Đồng thời chị cũng muốn VinMan thiết kế giấy dán tường cho căn hộ của mình nhìn sao cho thật sáng tạo và thư giãn

Phòng khách chị Thảo Chi với rèm vải 2 lớp và giấy dán tường làm điểm nhấn sau TV

Nắm bắt nhu cầu của chị Thảo Chi và với kinh nghiệm đã thiết kế thi công  hàng trăm căn hộ tại Vinhomes về rèm cửa và giấy dán tường, VinMan đã tới tận nhà chị để gặp gỡ và tiếp thu mong muốn của chị, đồng thời mang theo một số mẫu vải để chị tham khảo và chọn lựa.

Với sự tư vấn kinh nghiệm và khả năng thiết kế đa dạng, chị Thảo Chi cũng không mất nhiều thời gian để chốt được mẫu rèm và giấy dán tường cho căn hộ của mình.

Không gian phòng ngủ với rèm vải 2 lớp và giấy dán tường loại vân trơn

 Hệ thống rèm vải 2 lớp được sử dụng hệ thanh ray âm trần, dễ dàng để sử dụng và đạt độ thẩm mỹ cao

Hệ thống thanh ray 2 lớp vận hành êm ái và trơn tru

Lớp vải chính là loại vải gấm chống nắng có hoa văn chìm, đặc biệt bề mặt vải bóng mờ vừa khiến rèm cửa trở nên sang trọng khi bắt ảnh đèn, vừa có tác dụng chống bám bụi.

Vải gấm chống nắng có hoa văn chìm sang trọng